Hướng dẫn xem trực tiếp lịch thi đấu World Cup 2022

Lịch thi đấu World Cup 2022 là từ khóa được tìm kiếm nhất trong thời gian giải đấu này đang diễn ra. Ai cũng muốn đón xem một cách nóng hổi các trận đấu trong giải. Xem trực tiếp chính là lựa chọn tuyệt. Bạn đã biết cách xem trực tiếp các trận đấu này chưa? Sau đây là một số cách cho các bạn tham khảo.

World Cup 2022
World Cup 2022

Mua vé xem trực tiếp

Mua vé xem đá bóng trực tiếp là hình thức xem trực tiếp lịch thi đấu World Cup 2022 dễ dàng nhất. Cách xem trực tiếp này sở hữu một số ưu, nhược điểm như sau:

Bảng xếp hạng vòng loại 3

Ưu điểm:

  • Xem bóng đá trực tiếp trên khán đài sôi động, cuồng nhiệt.
  • Không bỏ lỡ bất cứ giây phút gay cấn nào trên sân.

Nhược điểm:

  • Chi phí mua vé, đi lại cao.

Nếu như trước kia muốn mua vé cổ động viên phải tới tận nơi xếp hàng mua vé. Nhưng, vài năm trở lại đây hình thức mua vé online giúp cổ động viên không cần đi lại mà vẫn có vé xem trực tiếp các giải đấu World Cup 2022.

Hướng dẫn mua vé xem bóng đá Online

Để mua được vé xem bóng đá online các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app VinID.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào VinID. Sau đó chọn vào mục mua vé.

Bước 3: Chọn trận đấu bạn muốn mua vé online.

Bước 4: Thanh toán vé xem trực tiếp bóng đá qua ví điện tử VinID Pay hoặc thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng.

Xem trực tiếp các trận đấu qua truyền hình

Hiện nay tất cả các trận đấu trong World Cup 2022 đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh như: FPT Play, VTV5, VTV6, VTVCab. Không mất tiền đi lại hay mua vé cổ động viên có thể xem trực tiếp tại nhà.

VTV trực tiếp world Cup 2022
VTV trực tiếp world Cup 2022

Xem qua các ứng dụng

Để cung cấp cho người dùng cách tiếp cận tốt hơn về giải đấu này các giải đấu được phát sóng mở rộng cả trên các ứng dụng di động. Một số ứng dụng cho bạn tham karo như Sport, On Sport, VTV Go, Next…

Cách xem đơn giản như sau:

  • Tải ứng dụng về Smartphone.
  • Mở ứng dụng và xem trực tiếp trận đấu.

Xem thi đấu World Cup trực tiếp trên Youtube

Ngoài các kênh truyền hình hay ứng dụng di động bạn có thể xem ngay trên Youtube. Với tính năng tường thuật trực tiếp, nhiều người dùng sẽ tường thuật trực tiếp lại trận đấu tại sân hoặc qua màn hình tivi. Bạn nên xem các tường thuật trên kênh Youtube của VFF hoặc Next Media.

Xem World Cup trực tiếp trên Facebook

VFF hoặc Next Media cũng phát trực tiếp các trận đấu trên nền tảng mạng xã hội Facebook để người hâm mộ dễ theo dõi và tương tác. Bạn hãy tìm kiếm Fanpage chính thống của 2 đơn vị này để không bỏ lỡ các buổi tường thuật trực tiếp các trận đấu .

Trên đây là cách xem trực tiếp lịch thi đấu World Cup 2022. Hy vọng cung cấp cho các bạn hướng dẫn hữu ích để không bỏ lỡ bất cứ  không khí sôi động và cùng đồng hành với S666 tất cả các trận đấu của cả mùa giải 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *