Luật Chơi Đá Gà Trực Tiếp Thomo Cho Người Mới Chơi Từ A-Z

cược đá gà trực tiếp thomo

Đá gà trực tiếp Thomo là một trong những giải đấu hấp dẫn cả ở trong nước và nước ngoài. Giải đấu biết đến với nhiều chiến kê hấp dẫn cùng tay huấn luyện cừ điêu. Giải đấu tạo ra cái nhìn mới cao hơn cho trò đá gà dân gian giúp người chơi mở mang tầm mắt nhất là mang về nhiều phần thưởng có giá trị.

Luật chơi đá gà trực tiếp Thomo

Giải đấu đá gà trực tiếp Thomo có luật chơi là gì? Khi tham gia người chơi cần tuân thủ quy định, quy tắc nào. 

Đá gà Thomo quy tụ nhiều chiến kê tốt được huấn luyện chuyên nghiệp

Diễn biến trước trận đấu  đá gà trực tiếp Thomo

Trước khi giải đấu bắt đầu theo luật chơi đá gà Thomo sẽ là quy định về sân thi đấu. Sân thi đấu được kẻ màu xanh đỏ với 2 ô vuông đỏ. Các ô vuông sẽ là khu vực các chiến kê đứng và được ngăn cách bởi các vạch thẳng. Tiếng còi kêu lên nghĩa là trận đấu bắt đầu diễn ra, các tay huấn luyện sẽ có những cử điệu báo cho chiến kê của mình biết.

đá gà trực tiếp

Thời gian của mỗi hiệp đá gà

Các hiệp đấu đá gà Thomo đều diễn ra trong thời gian nhiều nhất là 15 phút. Sau 15 phút chưa tìm được người thắng thua thì đấu sẽ được thi đấu lại sau 5 phút nghỉ giải lao

Thời gian mỗi hiệp đấu là 15 phút

Hiệp đấu trong mỗi trận không bị giới hạn cho tới khi tìm được chiến kê chiến thắng. Tuy nhiên với sự bài bản và chuyên nghiệp thường các ván đấu gà Thomo chỉ mất từ 1 đến 2 ván là đã phân định được thắng thua.

Đây là điểm cộng của đá gà Thomo. Không chỉ có số lượng trận đấu đa dạng với chất lượng chuyên môn cao, đá gà Thomo có thời gian thi đấu nhanh, giúp người chơi dễ dàng đặt cược và gỡ vốn. 

Quy định về chạng gà khi chơi đá gà Thomo

Quy định về chạng gà trong các giải đấu được công khai minh bạch tới các người chơi. Dưới đây là một số tiêu chí tiêu biểu:

  • Hạng nặng: đối với những chiến kê hạng từ 4kg trở lên. 
  • Hạng trung: chiến kê có cân nặng từ 3 – 4 kg. 
  • Hạng nhẹ: những chiến kê nhỏ hơn 3 kg. 

luật đá gà trực tiếp

Xem thêm các giải cược hấp dẫn khác:

Cách phân bua thắng thua trong đá gà Thomo

Thắng thua là điều luôn được mong chờ trong mỗi trò chơi dù là giải trí hay nhận thưởng. Khi chơi đá gà trực tiếp Thomo ai cũng mong muốn mang về phần thắng trong tay. Một số tiêu chí để tính thắng thua trong đá gà Thomo như sau:

Quy định phân thắng thua trong đấu gà Thomo

  • Chiến kê bị gục ngã và không thể tiếp tục đứng lên thi đấu sẽ bị tính thua.
  • Chiến kê không tung ra các tuyệt chiêu đá trả, né hay nhảy cót, cắn liên tục suốt 15 phút sẽ bị tính thua.
  • Chiến kê bỏ chạy hoặc bị bỏ mạng trong khi  thi đấu sẽ bị xử thua.
  • Trận đấu tính hòa khi gà chấp mỏ  10 phút hoặc đứng yên suốt 45 phút.

Đá gà trực tiếp Thomo là giải đấu với sự tham gia đông đảo thành viên. Giải đấu không chỉ mang tới người chơi trải nghiệm mới mẻ mà còn được mở mang tầm mắt với kỹ năng chơi và huấn luyện tới từ cao thủ. Hy vọng với những chia sẻ trên từ nhà cái S666 giúp bạn tư tin hơn với chiến kê của mình trên trường Thomo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *