Thùng Phá Sảnh Là Gì? Cách Chơi Thùng Phá Sảnh

cách chơi bài thùng phá sảnh

Thùng phá sảnh là gì? một thuật ngữ không còn xa lạ với các game thủ khi chơi Xì Tố. Được hiểu nôm na là cách liên kết các lá bài thành một dây để tạo ra giá trị lớn có thể chơi để nhanh kết thúc ván bài. Với cách làm này trong Xì Tố có rất nhiều thùng phá sảnh. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu qua về thuật ngữ này và ý nghĩa của chúng.

Thùng phá sảnh là gì?

Thùng phá sảnh là gì? Một thuật ngữ được dùng trong game Xì Tố để chỉ người có một tay bài đẹp và mạnh. Xác suất xuất hiện thùng không cao và phải đạt được những điều kiện sau:

thùng phá sảnh là gì

Bộ thùng phá sảnh cao nhất trong bộ bài

  • Phần số: 5 lá bài có giá trị tăng dần liên tiếp nhau.
  • Phần chất: 5 lá bài có phần chất giống nhau.

Để tạo thành 1 thùng phá sảnh người chơi phải sở hữu 5 lá bài thỏa mãn 2 điều kiện trên. Thiếu 1 trong 2 điều kiện đều không thể hình thành thùng phá sảnh. Thường xuất hiện lá bài này do sự may mắn kết hợp với kỹ năng sắp xếp bài của người chơi.

Ý nghĩa của thùng phá sảnh

Người chơi sở hữu 1 thùng phá sảnh là người cực kỳ may mắn. Bởi sở hữu thùng phá sảnh là bạn có một nước bài rất đẹp với cơ hội dành chiến thắng cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được một số thông tin bên lề khác khi sở hữu thùng phá sảnh:

Bộ thùng phá sảnh phải liên tiếp và đồng chất

  • Bộ thùng phá sảnh mạnh nhất là bộ sảnh chất cơ. Trong bộ bài bộ thùng phá sản lớn nhất là 10,J,Q,K,A cơ.
  • Bộ thùng nhỏ nhất là chất bích. Và bộ thùng phá sảnh nhỏ nhất là A,2,3,4,5 bích.

Giữa 2 bộ thùng lớn nhất và nhỏ nhất này còn rất nhiều bộ thùng khác bạn có thể linh hoạt tạo ra trong quá trình chơi.

thùng phá sảnh la gi
Người sở hữu thùng phá sảnh có cơ hội chiến thắng cao hơn chứ không phải 100% chiến thắng

Lời khuyên cho người chơi khi sở hữu thùng phá sảnh là không nên có tâm lý chủ quan. Bởi với 13 lá bài trên tay bộ thùng chỉ chiếm gần ½ lá còn tận 8 lá để bạn ra quyết định đánh. Có thùng phá sảnh là một lợi thế nên đừng vì chủ quan mà biến nó thành điểm yếu trong cách chơi của mình.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi thùng phá sảnh là gì? Và ý nghĩ của thùng phá sảnh trong bộ bài cũng như với người chơi. Hy vọng cung cấp cho các  bạn kiến thức cơ bản hữu ích để bạn tự tin trải nghiệm với trò chơi hấp dẫn này. Bạn có thể chơi ngay tại nhà cái S666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *